top of page

Những điều kì diệu có thể đến với bạn khi sử dụng Bio-MRII.

Updated: Oct 21, 2022

Chào mừng mọi người đến với Blog: Những câu chuyện có thật của các khách hàng của công ty Bhrum.


Xin chào các quý khách hàng yêu quý Blog cũng như công ty Bhrum chúng tôi. Hôm nay tôi xin giới thiệu với quý vị về một trường hợp đặc biệt khi sử dụng qua sản phẩm Bio- MR II của công ty Bhrum - Cô Ngọc Nguyễn và gia đình cô Phượng.

Về cô Ngọc Nguyễn, cô chia sẽ rằng trong một lần bao tử cô bị đau dữ dội thì cô quyết định lấy bột Bio-MR II ra uống thử. Uống được vài lần thì cô thấy bao tử không còn phản ứng gì nữa nên cô rất mừng, đồng thời cô còn chia sẽ cho người quen của mình là cô Nguyễn Thị Phượng có các chứng bệnh như mất ngủ và rụng tóc nhiều. Vì tin tưởng bạn mình nên cô Phượng cũng dùng thử và đạt được hiệu quả rỏ rệt là ngủ được và không còn rụng tóc nữa. Vì thấy quá thần kì nên cô Phượng không ngần ngại mà cho con trai của mình – một người bị bệnh bao tử nặng dù nhiều lần đi bệnh viện nhưng bệnh tình vẫn không thuyên giảm. Hiệu quả của Bio-MR II đã không làm chị thất vọng, sau một thời gian sử dụng thì bệnh bao tử của anh đã giảm hẳn. Sau đó người con dâu của cô Phượng cũng dùng qua sản phẩm Bio-MR II, được biết người con dâu này bị ung thư buồng trứng dù đã phẫu thuật nhưng bác sĩ vẫn chuẩn đoán là không thể có thai được. Sau khi dùng qua 3 chai Bio-MR2 thì bất ngờ thay con dâu của cô Phượng lại có thai 3 tháng. Hạnh phúc như ập đến với gia đình của cô Phượng chỉ với việc sử dụng sản phẩm Bio-MRII của công ty Bhrum – Cô Ngọc chia sẽ.


Dù khó tin nhưng mọi thông tin được chia sẽ phía trên đều là người thật việc thật không hề có một sự sắp xếp nào đến từ phía công ty chúng tôi. Công ty Bhrum cũng rất bất ngờ và hạnh phúc khi sản phẩm của mình lại có thể mang lại nhiều lợi ích đến cho mọi người như vậy. 

11 views0 comments

Comments


bottom of page